เปิดประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่กับงาน ‘Club Med Amazing You’

Clubmed Muldive0

เปิดประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่ไปกับรีสอร์ทหรู ‘คลับเมด’ (Club Med) ที่พักอันพร้อมสรรพด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในงาน ‘คลับเมด อะเมซิ่ง ยู’ (Club Med Amazing You)

เมื่อฤดูแห่งการท่องเที่ยวกำลังจะมาถึง หลายคนคงเตรียมแพ็คกระเป๋าออกเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตครั้งใหม่ ซึ่งสิ่งที่เหล่านักเดินทางจะต้องทำการบ้านเป็นอย่างดีในการออกผจญภัยแต่ละครั้ง นั่นก็คือการเลือกจุดหมายปลายทางและกิจกรรมการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่จะช่วยเติมเต็มการเดินทางครั้งนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ล่าสุด วินเซนต์ ออง (Vincent Ong) รองประธานฝ่ายการตลาดภูมิภาคเอเชียใต้ เอเชียตะวันออก และเอเชียแปซิฟิก จากรีสอร์ทหรู ‘คลับเมด’ (Club Med) ได้จัดงาน ‘คลับเมด อะเมซิ่ง ยู’ (Club Med Amazing You) เพื่อแนะนำคลับเมด รีสอร์ทที่มีอยู่มากกว่า 65 แห่งทั่วโลก ทั้งโซนเอเชีย โซนยุโรป โซนอเมริกา เป็นต้น

รวมถึงแนะนำที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวน่าไปสำหรับปีหน้านี้ อาทิ คลับเมดฟิโนลูห์ วิลล่า, คลับเมดคานิ มัลดีลฟ์, คลับเมดบาหลี, คลับเมดบินตัน, คลับเมดภูเก็ต หรือ คลับเมดฮอกไกโด และคลับเมดโทมามุ ให้เหล่านักเดินทางได้เตรียมสัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวอันน่าประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

My New Stories

Index Living Mall - Perfect Sleep
นันทนัช มงคลรัตนชาติ, พรพรรณ พงษ์ศักดิ์, โสภิณ รองรัตน์ และลูกๆ
วรรณภา ตั้งบรรยงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมร เพรสทีจ จำกัด
บรรยากาศภายในงาน
วิเชียร ฤกษ์ไพศาล, จิตติมา วรรธนะสิน, เพลินจันทร์ รุ่นประพันธ์, ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์, นพ.ธีระเกี
‘ดีพียู เอ็กซ์’ (DPU X) สถาบันเพื่อพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการและบุคลากรแห่งอนาคต
บรรยากาศภายในงาน
LeTAO Café