เปิดพื้นที่ไลฟ์สไตล์มอลล์หรูใจกลางกรุง ‘Eight Thonglor’

บรรยากาศภายในงาน0

‘เอท ทองหล่อ’ (Eight Thonglor) ไลฟ์สไตล์มอลล์หรูใจกลางกรุง เปิดพื้นที่จัดนิทรรศการภาพถ่ายสีขาวดำที่ชื่อว่า ‘เอท เอเลเมนท์’ (8 Elements) ชมผลงานจาก8 ช่างภาพสุดยอดฝีมือ สมทบทุนช่วยเหลือมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ

การได้รับชมผลงานภาพถ่ายที่งดงาม นอกจากจะสรรค์สร้างสุนทรียภาพทางสายตาและเปิดมุมมองให้เห็นมิติใหม่ในชีวิตแล้วนั้น คงจะดีไม่น้อยถ้าสิ่งสวยงามเหล่านี้ยังสร้างสามารถต่อยอดการแบ่งปันมอบความช่วยเหลือสู่สังคมได้อีกทางหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้ ‘เอท ทองหล่อ’ (Eight Thonglor) ไลฟ์สไตล์มอลล์ยอดนิยมย่านสุขุมวิท ภายใต้การบริหารของ ชัยรัตน์ แสงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทองหล่อ เมเนจเม้นท์ ได้เปิดพื้นที่จัดงานนิทรรศการภาพถ่ายที่ชื่อว่า ‘เอท เอเลเมนท์’ (8 Elements

นำเสนอผลงานภาพถ่ายสีขาวดำจาก 8 ช่างภาพสุดยอดฝีมือผู้ประสบความสำเร็จระดับนักบริหาร ให้เหล่าคนเมืองได้มาร่วมสัมผัสเสน่ห์และเรื่องราวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลกผ่านภาพถ่ายที่ล้วนคัดสรรมาอย่างบรรจง โดยรายได้จากการจำหน่ายรูปภาพและหนังสือภาพ จะมอบให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อเป็นเงินทุนช่วยเหลือและพัฒนามูลนิธิสืบต่อไป

Leave a Reply

My New Stories

Index Living Mall - Perfect Sleep
นันทนัช มงคลรัตนชาติ, พรพรรณ พงษ์ศักดิ์, โสภิณ รองรัตน์ และลูกๆ
วรรณภา ตั้งบรรยงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมร เพรสทีจ จำกัด
บรรยากาศภายในงาน
วิเชียร ฤกษ์ไพศาล, จิตติมา วรรธนะสิน, เพลินจันทร์ รุ่นประพันธ์, ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์, นพ.ธีระเกี
‘ดีพียู เอ็กซ์’ (DPU X) สถาบันเพื่อพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการและบุคลากรแห่งอนาคต
บรรยากาศภายในงาน
LeTAO Café