Sava Dining Speak less, eat more

1

ที่ Sava Dining เราเชื่อว่าชีวิตที่มีความสุขเริ่มต้นส่วนหนึ่งมาจากมื้ออาหาร และอาหารทุกๆ มื้อ ก็เปรียบเสมือนการสื่อสารของจิตใจ, จิตวิญญาณ, อารมณ์ และความทรงจำอันมีคุณค่า ถือกำเนิดขึ้นจากภาพความทรงจำในอดีตที่เต็มไปด้วยความสุข และเสียงหัวเราะ ตลอดไปจนอาหารจานอร่อยของ พลพัฒน์ อัศวะประภา


Sava ถูกนำเสนอผ่านปรัชญาและประสบการณ์ที่ถูกบ่มเพาะจากความชอบในการได้ลิ้มลองอาหารชั้นเลิศกับครอบครัว อีกทั้งความทรงจำของการได้รับประทานอาหารรสมือพ่อและแม่ที่ถูกปรุงขึ้นจากความรักและวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่พบเจอในบ้านเพื่อบรรเทาความหิวยามค่ำคืน ทั้งหมดนั่นเองทำให้พลพัฒน์ได้เรียนรู้ถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นคือ อาหารมื้อหนึ่งนั้นควรเป็นส่วนสำคัญที่เติมเต็มความสุขในชีวิตเรามากกว่าการเป็นเพียงแค่อาหารที่รับประทานทานเพื่อทำให้อิ่มท้อง หากความรู้สึกอิ่มเอมต่างหากที่ช่วยสร้างความสุขและความทรงจำที่ดีให้กับเรา

Sava Dining สะท้อนถึงปรัชญาของการใช้ชีวิตที่พลพัฒน์ยึดมั่นมาเป็นเวลานาน อาหารทั้งหมดถูกคิดค้นขึ้นมาโดยมีรากฐานอยู่บนการสร้างสรรค์เมนูอาหารเรียบง่ายที่ถูกนำมาปรุงแต่งด้วยวัตถุดิบชั้นดีเพื่อตอกย้ำจุดประสงค์หลักในการสรรสร้างอาหารง่ายๆ ที่เต็มไปด้วยความพิถีพิถันและความใส่ใจ อาหารเหล่านี้เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของวัตถุดิบชั้นเลิศ และขั้นตอนการปรุงอย่างประณีต บรรจงปัจจัยที่ได้กล่าวมาทั้งหมดหลอมรวมให้อาหารที่ถูกปรุงขึ้นภายในห้องครัวของ Sava Dining เป็นอาหารจานอร่อยที่สามารถรับประทานได้ทุกวันอย่างไม่รู้เบื่อ และมักสร้างความสุขใจให้เราอย่างน่าประหลาดใจ

My New Stories

Index Living Mall - Perfect Sleep
นันทนัช มงคลรัตนชาติ, พรพรรณ พงษ์ศักดิ์, โสภิณ รองรัตน์ และลูกๆ
วรรณภา ตั้งบรรยงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมร เพรสทีจ จำกัด
บรรยากาศภายในงาน
วิเชียร ฤกษ์ไพศาล, จิตติมา วรรธนะสิน, เพลินจันทร์ รุ่นประพันธ์, ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์, นพ.ธีระเกี
‘ดีพียู เอ็กซ์’ (DPU X) สถาบันเพื่อพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการและบุคลากรแห่งอนาคต
บรรยากาศภายในงาน
LeTAO Café